ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng quý khách hàng đến với Website của The Jun. Đây là trang web đã được đăng ký chính thức với Bộ Công thương. Chúng tôi cam kết duy trì niềm tin của quý khách với trang web của mình.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa các bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có thể thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào vào mọi thời điểm mà không cần thông báo trước, và những chỉnh sửa này có hiệu lực ngay lập tức. Khi bạn tiếp tục sử dụng trang web có nghĩa là các bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Mong các bạn kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng hãy dành thời gian khám phá website của The Jun và nếu có thể, hãy đóng góp tài liệu cho trang web như câu hỏi, thông báo và nội dung đa phương tiện (hình ảnh, video). Tuy nhiên việc sử dụng trang web và các tài liệu được đưa lên không được vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

The Jun khuyến cáo các bạn: Không xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Không vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ. Không đưa ra những tuyên bố phỉ báng, liên quan đến nội dung khiêu dâm, có tính phân biệt chủng tộc hoặc bài ngoại, xúi giục căm ghét hoặc kích động bạo lực hay hỗn loạn. Không tải lên các tập tin chứa virus hoặc dẫn đến các vấn đề về an ninh… The Jun sẽ loại bỏ bất kỳ nội dung nào ra khỏi trang web, khi chúng tôi thấy đó là điều bất hợp pháp hoặc phản cảm.

  1. Khi có lỗi nhập sai thông tin tại The Jun

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thejun.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin The Jun có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

  1. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, các nội dung đa phương tiện khác, mã nguồn và phần mềm cơ bản… đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Bạn có thể sao chép âm thanh, hình ảnh, video trong trang web để sử dụng cho mục đích phi thương mại, với điều kiện bạn giữ nguyên và tôn trọng mọi quyền sở hữu trí tuệ hoặc được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

  1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

  1. Trách nhiệm pháp lý

The Jun bảo đảm tính chính xác của tư liệu trên trang web của mình và cố gắng tránh thiếu sót. Tuy nhiên trang web có thể chứa các đường dẫn ra ngoài, trong trường hợp này chúng tôi không kiểm soát các trang web, đường dẫn của bên thứ ba và không nhất thiết xác nhận chúng, đồng thời cũng không nhận trách nhiệm về chúng, kể cả nội dung, tính chính xác hoặc chức năng của chúng. Do vậy, chúng tôi đề nghị bạn xem xét kỹ các thông báo pháp lý về các trang web của bên thứ ba.

Cuối cùng, The Jun bảo lưu quyền thay đổi các điều khoản sử dụng này mà không báo trước. Hãy thường xuyên cập nhật trang này để xem lại các điều khoản và thông tin mới nhất.