CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN – BÁN HÀNG

The Jun bán hàng online và giao hàng thu tiền tại nhà trên phạm vi toàn quốc

Thủ tục khi giao nhận

  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận hàng – kể cá trong trường hợp nhờ người khác. The Jun sẽ chịu trách nhiệm nếu có lỗi do sản xuất.
  • Tất cả các sản phẩm bán ra của The Jun đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc Phiếu giao hàng; Biên bản giao hàng; Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu thiếu các chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của The Jun, đồng thời đảm bảo quyền lợi của quý khách trong việc đổi trả hàng.
  • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do chủ quan như: Địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có ở nhà, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng; hoặc khách quan như thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu lý do chậm trễ do The Jun, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
  • Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (trường hợp bên dịch vụ chưa chuyển phát), quý khách vui lòng thông báo lại để chúng tôi xử lý.

Thời gian giao hàng:

  • Chúng tôi sẽ giao hàng trong giờ hành chính (từ 8h30 – 17h30 trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. The Jun sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách đặt hàng thành công.
  • Thời gian giao hàng dự kiến của The Jun có thể tùy thuộc vào các yếu tố như: Thời gian đặt hàng (nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày), Địa điểm nhận hàng: Sản phẩm đặt mua (Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” – tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi The Jun có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến theo khu vực:

     (*) Khu vực nội thành gồm các quận: 1, 3, 4, 5, 6, Bình Thạnh