CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Thưa quý khách hàng, việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên The Jun bao gồm: Email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin để The Jun liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho các bạn. Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng thông báo kịp thời cho Thejun.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. Khi đăng ký tài khoản trên Thejun.vn có nghĩa là bạn đã đồng ý với mục đích và phạm vi thu thập thông tin của The Jun.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

The Jun sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng như đơn hàng, duy trì tài khoản, phản hồi.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và The Jun
 • Tối ưu hóa các hoạt động của khách hàng như chọn mua sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới hay trải nghiệm các dịch vụ trên trang web.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

The Jun cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Thejun.vn. The Jun có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của The Jun.

 1. Phương tiện và công cụ để khách hàng chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân. Khách hàng cũng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân đến Ban quản trị Thejun.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, The Jun sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 1. Nhà cung cấp dịch vụ

Trong một số trường hợp, The Jun có thể thuê các nhà cung cấp dịch vụ, đại điện hoặc nhà thầu để cung cấp dịch vụ nhân danh mình, kể cả để quản lý các trang web và các dịch vụ sẵn sàng cung cấp cho bạn. Các bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý bằng cách phù hợp dữ liệu cá nhân của bạn trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. The Jun yêu cầu các bên thứ ba đó tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ dữ liệu liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Thejun.vn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của The Jun. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chính sách bảo mật có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên để biết những thay đổi này. The Jun xin lưu ý quý khách hàng rằng có nhiều trang web, sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội bán các sản phẩm của The Jun nhưng không do chúng tôi vận hành, vì vậy chúng tôi khuyến nghị các bạn đọc chính sách của họ – bao gồm cả quyền riêng tư.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng
 • Công ty cổ phần Tháng 6
 • Trụ sở: 8D Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q1, Tp. HCM
 • Điện thoại: (8428) 39101737 – Fax: (8428) 39101738
 • Email: info@thejun.vn