CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Khi nhận hàng, The Jun hy vọng quý khách kiểm tra kỹ lại số lượng, các thông tin và chất lượng sản phẩm, thông tin trên phiếu giao hàng. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm thân thiện tại The Jun và nhận được những sản phẩm hoàn hảo.

Để quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ, The Jun xây dựng chính sách đổi hàng trên tinh thần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách cần đổi hàng, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (8428) 39101737 hoặc 0972692222 để được tư vấn kỹ hơn.

  1. Điều kiện đổi hàng/ hủy đơn hàng:

The Jun sẽ hỗ trợ đổi hàng cho quý khách khi :

  • Sản phẩm còn nguyên bao bì như hiện trạng ban đầu.
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi kèm theo.
  • Phiếu giao hàng/ Hóa đơn GTGT ( nếu có)
  1. Thời gian đổi hàng:

    3. Chính sách đổi hàng:

Quý khách vui lòng chụp hình sản phẩm, chi tiết những lỗi trên sản phẩm (nếu có) và gửi về Email: info@thejun.vn

Rất tiếc, chúng tôi không hỗ trợ đổi sản phẩm khi sản phẩm hư hỏng do lỗi của quý khách, quý khách đặt nhầm, hay không thích sản phẩm đã đặt mua hoặc nhu cầu của quý khách thay đổi. Chúng tôi cũng kiểm tra các trường hợp trên và giải quyết cho quý khách trong 7 ngày làm việc kể từ khi quý khách nhận được hàng, quá thời hạn trên rất tiếc chúng tôi không giải quyết khiếu nại.

  1. Cách chuyển sản phẩm về The Jun

Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng khi nhận hàng ban đầu (bao gồm sản phẩm, quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm,…nếu có), kèm theo hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) hoặc phiếu giao hàng, mã đơn hàng và gửi về địa chỉ 8D Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q1, Tp. HCM trong thời gian 3 ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi về, The Jun sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến quý khách qua điện thoại/email .

Rất tiếc hiện tại The Jun chưa hỗ trợ phí vận chuyển đổi hàng (ngoại trừ do lỗi dịch vụ, sản phẩm của The Jun). Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển khi đổi hàng.